Chất lượng vượt trội từ thương hiệu

Giày Dr.Martens
Mẫu giày Dr. Martens hay thường được gọi với cái tên quen thuộc là giày Doctor Martens là một trong những nhãn hiệu giày dép có uy tín nhất trên thế giới đã được hình thành từ năm 1960. Vào thời điểm đó, tại Munich – Đức, bác sĩ Klaus Maerten có rất nhiều những phát minh sáng chế, trong đó có một phát minh về một đế giày được chế tạo đệm không khí bên trong. Còn tại Northampton – Anh Quốc, có một công ty gia đình là R.Griggs Group đã để hết tâm trí của mình vào nghiệp chế tạo giày có chất lượng kể từ năm 1901 và trong đầu họ thì luôn tràn ngập những ý tưởng. Rồi cả hai đã gặp nhau, như là một sự kết hợp thật hoàn hảo, họ đã cùng nhau tạo ra những đôi giày thật thoải mái và tên tuổi Dr. Martens từ một khởi đầu khiêm tốn đã trở thành một biểu tượng văn hoá rất phổ biến với các sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi tại các nơi làm việc.

Kế thừa một thương hiệu nổi tiếng, các sản phẩm đã được ứng dụng như là những sự lựa chọn trong văn hoá thời trang hơn 40 năm qua và sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Dr.Martens bán những sản phẩm giày dép có chất lượng cao của mình rất tốt trên toàn thế giới với những nét đặc trưng riêng, mang phong cách cổ điển và sự khéo léo trong từng sản phẩm.

Chất lượng vượt trội của các đôi giày Dr.Martesns
Suốt thời gian dài phát triển, những sản phẩm cộc mác Dr. Martens dường như chưa bao giờ thôi khẳng định chất lượng thương hiệu. “Một đôi boot mà chúng ta có thể đi cả đời” như một lời khẳng định ganh thép. Hiện tại bên cạnh dòng da trên các phiên bản Original thì Dr.Martens cũng không ngừng tạo ra những chất liệu da khác cao cấp hơn và có được độ mềm nhất định giảm cảm giác cứng và khó chịu cho người dùng khi mới đi.

Một đôi boot thông thường của Dr.Martens có tuổi thọ từ 6-7 năm được sánh ngang với chất lượng và độ hoàn thiện của Timberland hoặc những đôi boot tới từ các thương hiệu xa xỉ như Louis Vuitton, Fendi, Alexander Wang,… Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất đó là khi bắt đầu mới đi, ta sẽ cảm giác đôi giày cực kỳ cứng và nặng. Phải sau một thời gian đi liên tục khoảng 3-4 tháng đôi giày mới break in theo dáng bàn chân đem lại cảm giác thoải mái hơn rất nhiều. Đặc biệt, bộ đế AirWair cũng rất xứng đáng để trải nghiệm. Rõ ràng nó không phải một lựa chọn để đi tập như Boost hay React nhưng để trở thành một giày công sở thoải mái trong những ngày hè nóng nực thì đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

Tính thời trang vượt thời gian
Không phải tự nhiên mà Dr.Martens luôn giữ vị trí không thể thay thế suốt thời gian gần nửa thế kỷ. Đó còn là bởi vì tính thời trang nổi bật cùng tính ứng dụng đa dạng trong hoạt động hàng ngày. Đôi boot huyền thoại cũng gắn liền với nhiều phong cách thời trang như Vintage, Cottagecore,… và thậm chí đã trở thành huyền thoại cho các cô văn thư Mỹ.

Dẫu vậy, thiết kế này cũng chưa từng hạn chế bản thân trong bất kỳ một giới hạn nào khi có thể cân đẹp cả những outfit trẻ trung nhất mà vẫn bảo đảm tính hiện đại và nhất là hợp thời. Tuy rằng có những điều phải thực sự trải nghiệm thì mới có thể cảm nhận hết được nhưng chắc chắn nếu bạn đang cần tìm một đôi boot Authentic Shoes khẳng định Dr.Martens sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Mua giày Dr.Martens chính hãng ở đâu ?
Những sản phẩm giày Dr. Martens bao gồm những phiên bản giới hạn nhất trên thế giới sẽ được phân phối phối và bán độc quyền ở THUANDRMARTENS. Ở THUANDRMARTENS chúng tôi có tới 500 phiên bản mới nhất và đặc biệt của dòng giày Boost bao gồm các phiên bản Low, High và những phiên bản giới hạn và Special Box. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm bán ra là chính hãng và được tuyển chọn kĩ càng từ các nhà phân phối độc lập được Dr.Martens xác thực trên toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *